ดูหนังออนไลน์
อุปกรณ์ออกบูธ

รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับรีโนเวท, รับติดตั้งตาข่ายกันนก, บ้านน็อคดาวน์, แบคดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ, แพแอร์กาญจนบุรี, อบรมปั้นจั่น, ขายเสาเข็ม, โปรโมทเว็บ, ไนโตรเจนเหลว

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น หมายเลขโทรศัพท์ความหมายดีที่ตัวคุณก็สามารถเป็นเจ้าข  (อ่าน 162 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anonchobpost

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1254
  • ดูรายละเอียด


คนที่ใช้เบอร์มงคลเป็นนิสัยก็จะรับรู้กันดีว่า เมื่อเราครอบครองเบอร์มงคลแล้วต้องการให้เสริมด้านใดที่เราอยากขอ ซึ่งเราจำเป็นมีหลักการให้ถูกตามพลังของตัวเลข เบอร์มงคลของโทรศัพท์มือถือเราจะช่วยส่งพลังปรับเปลี่ยนชีวิตเราไปในทางที่ดีขึ้น มาอ่านกันเลยค่ะว่าจะมีเรื่องราวอย่างไรบ้าง

เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจได้โดยง่าย ถ้าเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับความรักใคร่เสมอ ติดต่อสื่อสารวิ่งเต้นประสานงานอะไรฉลาดที่สุด เส้นสายดี เข้ากับคนทั่วไปง่าย ถ้อยคำมีหลักการเหตุผลน่ายอมรับ รักการค้นหาประสบการณ์ชีวิต ประชาสัมพันธ์เก่ง บุคลิกภาพเป็นผู้ใหญ่ทำให้มีความน่าวางใจในการติดต่อเจรจา ชอบมุ่งหาความรู้ มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตสูง ฉลาดหลักแหลม วางแผนเป็นระบบ เก่งวิเคราะห์การคิดเลข มีความจัดเจนด้านการศึกษาเป็นที่หนึ่ง คล่องแคล่ว ว่องไว ภูมิปัญญาเป็นเลิศ ทันเกม เหมาะกับงานที่รบกวนผู้ใหญ่ เหมาะกับราชการ นายหน้า งานที่ต้องใช้ความไว้วางใจและเป็นที่รู้จัก

มีความนุ่มนวล มีความสนุกสนาน แจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูดช่างเจรจา พูดเพราะปากหวาน อ่อนโยน เอาใจใส่ในศิลป์ รักสวยรักงาม โรแมนติก เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เป็นที่รักใคร่ชอบพอของผู้พบเห็น สังคมกว้างขวาง หาเงินทองเก่ง ได้ดีเพราะคำพูด พูดดีขายดี การเงินไม่ฝืดเคือง ค้าขายดี มีหัวการค้า เก่งสร้างเงินรายได้หลายๆทางควบคู่กัน ถ้าเป็นผู้ที่ชอบเบอร์มงคลจะเป็นคนที่มีเสน่ห์มากและเป็นที่รัก ซึ่งดีมากกับการขายทุกอย่าง เพราะการพูดดีพูดเก่งนั้นจริงๆ ให้ซื้อขายอะไรก็ขายได้ เหมาะกับการขายของทุกชนิด รวมทั้งธุรกิจที่ต้องใช้เสียงทุกอย่าง เป็นต้นว่า ทำมาค้าขาย ดารา ผู้จัดรายการ นักจัดรายการ ผู้บรรยาย พริตตี้ MC เป็นต้น

บางท่านที่ใช้ซิมมงคลหรือไม่ก็เบอร์มือถือดีๆ มีความอ่อนหวานน่ารักน่าเอ็นดู เจ้าเสน่ห์อารมณ์ดี รสนิยมดีเลิศ รักสวยรักงาม มองโลกในด้านดี {คิดบวก หยั่งถึงศิลปะ อารมณ์ดีสำเริงสำราญแจ่มใส คิดสร้างสีสันให้ทุกคนมีความสนุกสนาน มีดวง ลาภและเงินทองเข้ามาประจำไม่ขาดมือ หาเงินจากหลายทาง มีเงินเข้ามาหลายทาง ทำงานหลายอย่าง ขยันหาเงิน รู้จักหาความสุขใส่ตัว

เรื่องการงานหรือเรื่องศึกษาเล่าเรียน ก็ช่วยให้ปัญญาปราดเปรื่อง ปฏิภาณสติปัญญาดี เป็นคนคิดเร็วทำเร็ว ทำอะไรได้รวดเร็วกว่าคนอื่น จนคนอื่นทำตามแบบไม่ทัน สมองปราดเปรื่องมาก มีความทำตามสมัยนิยม ค้นหาข้อมูลข่าวสารรอบตัว ทันเรื่องราวตลอด ให้ความสนใจในเทคโนโลยีเช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เป็นต้น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มกัน มีความศักยภาพในการติดต่อทางไกลเช่นต่างจังหวัดต่างประเทศ ทำธุรกิจหรือสื่อสารคนต่างชาติได้ดี เหมาะกับงานค้าขายระหว่างประเทศ นำเข้าส่งออก ตลาดหุ้น นายหน้า โปรแกรมเมอร์ คอมพิวเตอร์ ตำราวิชาการ อาจารย์สอนภาษา ไกด์ นักแปลภาษา ค้าขายวัตถุบูชา เป็นคนทันสมัยพร้อมทั้งสนอกวนใจเรื่องเร้นลับไปพร้อมกัน ตัวอย่างเช่น ศาสนา นักษัตรวิทยา ไสยศาสตร์

ยิ่งกว่านั้นมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการเลิศ ไอเดียไม่เหมือนใคร ถนัดศิลปะ มีสุนทรียภาพมาก แต่งตัวเก่ง ไหวพริบดีศึกษาเร็ว จินตนาการเห็นภาพภายในใจชัดแจ้ง เข้าทำงานเกี่ยวเนื่องกับศิลปะได้ทุกรูปแบบ เช่น เพลง หนัง ละคร ถ่ายภาพ วาดภาพ งานออกแบบ-ตกแต่ง เสื้อผ้า สปา ร้านอาหาร สายการบิน ธุรกิจการค้าเกี่ยวกับเพศหญิง ฯลฯ รวมถึงส่งเสริมดีมากหากทำธุรกิจนำเข้าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ธุรกิจเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ งานที่ต้องสัญจรครั้งแล้วครั้งเล่ายิ่งดี ยิ่งเดินทางยิ่งได้เงิน เป็นผู้ที่มีความเป็นศิลปินมาก ชอบของเก่าๆของแหวกแนวของเก๋ๆ ของที่ไม่ซ้ำใคร จะมีความรู้สึกทางจิตดี เข้าถึงสิ่งเร้นลับได้ดี

เบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์มือถือ เลขมงคลไม่แพง ยังอยู่มาก แต่ต้องจัดวางเลขหมายให้ตรงจุดด้วย ถึงจะมีผลออกมาได้ทรงประสิทธิภาพที่สุด ถ้าต้องการสามารถรับคำแนะนำและรับคำพยากรณ์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เช็คเบอร์มือถือของคุณได้ที่ vip789 นะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/bervip789

Tags : เบอร์มงคล,เช็คเบอร์มือถือ,ซิมมงคล

promiruntee

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1302
  • ดูรายละเอียด
เช็คเบอร์มือถือคุณได้ตลอดเวลา จะได้เข้าใจว่าเบอร์มือถือของคุณว่าเป็นอย่างไร
ขอบคุณค่ะ^^

xcepter2016

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1525
  • ดูรายละเอียด
เช็คเบอร์มือถือคุณได้ทุกเวลา จะได้เห็นว่าดวงชะตาของคุณว่าดีแล้วรึยัง
ขอบคุณจ้า^^