รับติดแบนเนอร์
อุปกรณ์ออกบูธ

รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับรีโนเวท, รับติดตั้งตาข่ายกันนก, บ้านน็อคดาวน์, แบคดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ, แพแอร์กาญจนบุรี, อบรมปั้นจั่น, ขายเสาเข็ม, โปรโมทเว็บ, ไนโตรเจนเหลว

ผู้เขียน หัวข้อ: ต่อมลูกหมากโต  (อ่าน 388 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
ต่อมลูกหมากโต
« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2016, 03:52:10 pm »


ปวดเมื่อยตามร่างกาย

อุยเล้งเซียงตาง เป็นสมุนไพรจีนแท้ๆแผนโบราณ ไม่ใช่ยาสังเคราะห์ ไม่มีสารสเตียรอยด์ สกัดจากสมุนไพรจีนชั้นดี ที่ผ่านการปรุงจากแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญ ด้วยวิธีการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใน 1 เม็ด ของ อุยเล้งเซียงตาง จะประกอบด้วยสมุนไพรจีนหลายชนิดที่มีปริมาณพอเหมาะ พอดี ทำให้แต่ละตัวออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสมุนไพรที่ให้ผลในการบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้อาการกระดูกงอก กระดูกทับเส้น – สำหรับการบำรุงร่างกาย เพื่อปรับสมดุลย์ของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า แก้ปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุ รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร (ควรรับประทานกับน้ำอุ่น)

โปรโมชั่น ยารักษาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย 10 วัน ร่วมกับการฝังเข็ม 10 ครั้ง จากปกติรวมกัน 5000 บาท เหลือ 4500 บาท
(ค่ายา 10 วัน 2000 บาท ค่าฝังเข็ม 10 ครั้ง 3000 บาท)

อาการปวดเกิดจากประสาทสัมผัสรับความรู้สึก ที่ร่างกายมีอยู่ตามปกติ เป็นสัญญาณบอกอันตรายที่เกิดขึ้นภายในและภายนอกร่างกาย หรือกำลังประท้วงว่าคุณใช้งานร่างกายหนักเกินไป คนที่เกิดมาแล้วไม่มีความรู้สึกปวดเลย จะอายุไม่ยืนเพราะไม่มีกลไกสำคัญในการป้องกันตัวเองจากโรคติดเชื้อ บาดแผล หรือแม้กระทั่งความผิดปกติของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายได้
ผู้สูงอายุหลายท่าน มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ยาวันละหลาย ๆ เม็ด และพบว่ายาที่ผู้สูงอายุใช้มากกลุ่มหนึ่ง คือยาแก้ปวด ทั้งนี้เนื่องจากผู้สูงอายุมักจะพบกับปัญหาปวดตามตัว และปวดได้เกือบทุกที่ เช่น ปวดต้นคอ ปวดไหล่ ปวดหลัง เอว ปวดขา และปวดเข่า บางโรคปวดเวลาเดิน พอนอนพักอาการก็จะดีขึ้น บางโรคพอนอนแล้วอาการกลับมากขึ้น พอเดินไปสักพักก็ค่อยยังชั่ว ผู้สูงอายุจึงต้องพึ่งยาเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดเหล่านี้แต่ทุกคนรุ้ดีว่า การกินยาแก้ปวดนาน ๆ จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และเป็นเพียงการบรรเทาไม่ใช่การรักษาที่ถูกต้อง

อาการปวดเมื่อยตามร่างกายมีได้จากหลายสาเหตุ
1. กำลังเข้าวัยทอง ต้องปรับที่ฮอร์โมนตามแพทย์สั่งเท่านั้น
2. ใช้กล้ามเนื้อหรือใช้แรงมากเกินไป หรือออกกำลังกายมากเกินไป ต้องพักผ่อนให้พอ
3. ความเครียดสะสมก็สามารถทำให้มีอาการปวดเมื่อยได้ โดยเฉพาะปวดบริเวณหลัง ต้นคอ ไหล่ แล้วลามลงไปถึงกล้ามเนื้อแขนขา วิธีแก้ก็ต้องปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดต้องยอมรับว่าเครียดเสียก่อนจึงจะแก้ง่าย
4. ขาดวิตามินเกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ หรือขาดสารอาหารบางตัว
5. เกิดจากการอยู่ในระยะที่ร่างกายกำลังขับสารพิษออกมา เช่นเกิดจากกินยาบำรุงบางชนิด หรือกินอาหารประเภทกระตุ้นในการล้างพิษ
6.ออกกำลังกายน้อย ดื่มน้ำน้อย บางทีก็ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยได้เหมือนกัน

หลักการรักษาที่ต้นเหตุของแพทย์แผนจีน
อวัยวะและเส้นลมปราณ ที่เกี่ยวข้องกับ ประกอบด้วย ไต กระเพาะปัสสาวะ ตับ ม้าม ถุงน้ำดี
ไต ในทางการแพทย์จีนมีหน้าที่ควบคุม กระดูก ไขกระดูก ไขสมอง (คือสมองและไขสันหลังและเส้นประสาททั้งหมด) และมีหน้าที่เสริมบำรุงกล้ามเนื้อหลัง
กระเพาะปัสสาวะ เป็นอวัยวะคู่กับไต จึงมีผลต่อกัน
ตับ มีหน้าที่ควบคุมเส้นเอ็น
ถุงน้ำดี เป็นอวัยวะคู่กับตับ จึงมีผลต่อกัน
ม้าม มีหน้าที่ควบคุมกล้ามเนื้อทั้งหมด

สาเหตุใหญ่ 3 ประการ ในมุมมองแพทย์จีน

1. ถูกรุกรานด้วยอิทธิพลของความเย็นและความชื้น
เพราะร่างกายบริเวณหลังและท้องต่อภูมิอากาศที่เย็นและมีความชื้นมาก ยกตัวอย่างเช่น หลังออกกำลังกายยังใส่เสื้อผ้าที่เปียกชุ่มเหงื่ออยู่เป็นเวลานานหรือการ เดินตากฝนแล้วไม่เปลี่ยนเสือผ้า
อาการ จะแย่ลงเวลาอากาศเย็นตอนเช้ามืด พอสายๆก็ทุเลา หากประคบอุ่นๆ อาการก็จะดีขึ้น

2. เกิดจากการปิดกั้น-คั่ง ของเลือดลม
เช่น เกิดจากอุบัติเหตุบริเวณนี้ จากการทำงาน การออกกำลังกายมากเกินไปหรือไม่ถูกต้อง
อาการ ปวดเหมือนถูกแทง และหากมีการขยับ ออกกำลังกายเบาๆจะรู้สึกดีขึ้น

3. เกิดจากภาวะพร่องของไต
ในเพศชายเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์มากเกินไป
ในเพศหญิงอาจเกิดจากการมีการตั้งครรภ์บ่อยและมากเกินไปหรือการพัก ผ่อนบำรุงระหว่างคลอด-หลังคลอดไม่เพียงพอ เหล่านี้ทำให้ ชี่ และ หยาง ของไตถูกใช้ไปมากและบกพร่องลง โดยปกติ ชี่ และ หยาง ของไตมีหน้าที่ส่งการบำรุงให้กลับความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหลังและขา , เข่า เมื่อพร่องก็จะปรากฎอาการปวดหลัง เมื่อยขา เข่าอ่อนไม่มีกำลัง
อาการ ปวดตื้อ ๆ และอาการจะดีขึ้นเมื่อได้พักผ่อน

จะเห็นได้ว่าหลักการรักษาแผนปัจจุบันกับแผนจีนนั้นมีความแตกต่างที่ว่า การรักษาเฉพาะอวัยวะที่ปวด หรือการรักษาทั้งร่างกาย จนถึงการแก้ที่ปัญหาหรือหาสาเหตุที่ทำให้เรารู้สึกปวด เพราะร่างกายคอยเตือนเราเสมอ หากเราละเลยสิ่งใด สิ่งนั้นก็จะให้สัญญาณเตือน เมื่อเราอายุมากขึ้น เพราะทุกสิ่งทุกอย่าง มีอายุการใช้งาน จะสั้นจะนานก็ขึ้นอยุ่ที่การดูแลรักษาตัวเองของแต่ละบุคคล

โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinicต่อมลูกหมากโต

สมุนไพรจีนชั้นดี ที่ผ่านการปรุงจากแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญ ด้วยวิธีการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใน 1 แคปซูลของ ลี่เหยี่ย เจียวหนาง จะประกอบด้วยสมุนไพรจีนหลายชนิดที่มีปริมาณพอเหมาะ พอดี ทำให้แต่ละตัวออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสมุนไพรที่ให้ผลในการกระตุ้นให้ มีการไหลของปัสสาวะที่แรงขึ้น ลดอาการปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะกลางคืนน้อยลง หยุดอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ – สำหรับการบำรุงร่างกาย เพื่อปรับสมดุลย์ของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า แก้ปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุ รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 1 ครั้งหลังอาหาร (ควรรับประทานกับน้ำอุ่นหรือน้ำผึ้ง)

โปรโมชั่น ยารักษาต่อมลูกหมากโต จากปกติ 6000 บาท เหลือ 5500
(ยา 100 เม็ด สำหรับการทานยา 20 วัน)

เมื่อผู้ชายเริ่มย่างเข้าอายุ 40 ปีต่อมลูกหมากจะโตเมื่ออายุมากขึ้นก็จะพบผู้ป่วยที่ต่อมลูกหมากโต จะเพิ่มขึ้นประมาณร้อยละ80จะมีต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมาก จะเริ่มโตจากด้านในดังนั้นก็จะกดท่อปัสสาวะทำให้ปัสสาวะลำบาก เมื่อปัสสาวะลำบากทำให้ปัสสาวะออกไม่หมดเหลือปัสสาวะบางส่วนในกระเพาะ ปัสสาวะ เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ นอกจากนี้การที่ทางเดินปัสสาวะถูกกดอาจจะทำให้กระเพาะปัสสาวะบีบตัวไม่ดีและอาจจะเกิดไตวายได้หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง

ต่อมลูกหมากโตเป็นโรคเดียวกับมะเร็งต่อมลูกหมากหรือไม่
ต่อมลูกหมากโตเป็นเพียงมีเซลล์เพิ่มขึ้นไม่ใช่มะเร็งต่อมลูกหมาก ผู้ป่วยส่วนมากแม้จะมีต่อมลูกหมากโตแต่ก็ไม่มีอาการ
ผู้ป่วยต่อมลูกหมากโตจะมีอาการอะไรบ้าง
อาการของต่อมลูกหมากโตเกิดจากต่อมลูกหมากโตกดท่อปัสสาวะทำให้ท่อปัสสาวะ แคบ ระยะแรกของโรคกระเพาะปัสสาวะยังแข็งแรงสามารถบีบตัวไล่ปัสสาวะออกได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปกระเพาะปัสสาวะอ่อนแรงไม่สามารถบีบตัวไล่ปัสสาวะ ทำให้เกิดอาการปัสสาวะสะดุด ผู้ป่วยบางคนอาจจะไม่มีอาการจนได้รับประทานยาแก้หวัด ผลข้างเคียงของยาแก้หวัดทำให้เกิดอาการปัสสาวะไม่ออก อาการที่พบได้บ่อยคือ

    ปัสสาวะไม่สุดเหมือนคนที่ยังไม่ได้ปัสสาวะ
    ปัสสาวะบ่อย
    ปัสสาวะสะดุดขณะปัสสาวะ
    อั้นปัสสาวะไม่อยู่
    ปัสสาวะไม่พุ่ง
    ปัสสาวะต้องเบ่งเมื่อเริ่มปัสสาวะ
    ต้องตื่นกลางคืนเนื่องจากปวดปัสสาวะ

ถ้าหากผู้ป่วยยังไม่รักษาก็อาจจะเกิดโรคแทรกซ้อนตามมาได้แก่
กระเพาะปัสสาวะบีบตัวไม่ดีเกิดการคั่งของปัสสาวะและเกิดการติดเชื้อ
ได้ง่าย ไตเสื่อม กลั้นปัสสาวะไม่ได้ ปัสสาวะเล็ด นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ
การวินิจฉัยโรคต่อมลูกหมากโต
ตรวจปัสสาวะเพื่อหาว่ามีเลือดหรือการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตรวจเลือดเพื่อประเมินการทำงานของไตและตรวจ Prostate-specific antigen (PSA) ซึ่งเป็นโปรตีนที่ผลิตจากต่อมลูกหมากค่านี้จะสูงในผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งต่อม ลูกหมากการตรวจส่องกล้อง cystoscope เพื่อดูต่อมลูกหมาก กระเพาะปัสสาวะเป็นการตรวจที่ไดข้อมูลมาก
เมื่อไรจะรักษาต่อมลูกหมากโต
ต่อมลูกหมากโตหากไม่มีอาการไม่จำเป็นต้องรักษาจะรักษาเมื่อมีอาการมากหรือไตเริ่มทำงานไม่ดี
การใช้ยาแผนปัจจุบันเพื่อบรรเทาหรือประคับประคอง ผ่าตัด และฉายรังสี หากโชคไม่ดี อาจทำให้เป็นมากกว่าเดิม หรือมีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ และไร้สมรรถภาพทางเพศอีกด้วย
ทางเลือกที่ดีที่สุดก็คือการใช้ธรรมชาติบำบัดเพื่อฟื้นฟูต่อมลูกหมาก บำรุงไตให้แข็งแร็ง รวมไปถึงการรักษาที่ต้นเหตุของอาการด้วย ซึ่งสมุนไพรจีนเป็นที่ได้รับการพิสูจน์มากกว่าหลายพันปีว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาบำรุงสุขภาพและเป็นยาอายุวัฒนะที่ยอมรับกันทั่วโลก ว่าได้ผล ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง
ข้อแนะนำ
คุณสามารถทำให้ต่อมลูกหมากมีสุขภาพดีได้ในระยะยาวโดย:
1) บำรุงไตให้แข็งแรง ลดการกินของเค็มไป จัดไป
2) เพิ่มการรับประทานธาตุสังกะสี – เมล็ดฟักทอง, หอยนางรม, ถั่วต่างๆ
3) ลดการดื่มแอลกอฮอล์ ลดการดื่มน้ำเย็น
4) รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ – เช่น ผักและผลไม้ให้มาก แต่งด ผักกาดขาว หัวไช่เท้า ผักบุ้ง
5) อาหารเสริมประเภทวิตามินรวมที่มีผลต่อสุขภาพต่อมลูกหมากทุกวัน
6) หมั่นขมิบกล้ามเนื้อเพื่อปรับปรุงระบบไหลเวียนของเลือดที่ไปยังต่อมลูกหมาก และเนื้อเยื่อระบบทางเดินปัสสาวะ
7) อย่าเครียด พักผ่อนให้เพียงพอและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ความผิดปกติของต่อมลูกหมาก

ปกติ                                อักเสบ                          ขยายตัวใหญ่ขึ้น

 

ขับแบคทีเรีย  มีทะเบียน อย เลขที่  G150/50                                         

สรรพคุณ  ขับปัสสาวะ บำรุงกระเพาะปัสสาวะ

ตัวยาสำคัญ  ซัวเอี๊ยะ ใบแปะตังปุง ตังทั้งแฮ่เช่า หยาเจียว

ไป่เหยี่ยอี้  ประกอบด้วยสมุนไพรจีนหลายชนิดที่ให้ผลในการขับแบคทีเรีย บำรุงกระเพาะปัสสาวะ แก้ปัสสาวะติดขัด ไม่สุด กระปริดกระปรอย ช่วยป้องกันการเกิดโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ ช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL)  ช่วยกระบวนการสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเสื่อมของจอประสาทตา     จากการวิจัยใหม่ยังยกให้หยาเจียว เป็น ตัวการสำคัญในการยับยั้งและรักษาการเกิดก้อนหินในไต ช่วยลดกรดไขมันในเส้นเลือด (ไขมันเลว) ช่วยให้ร่างกายสามารถคืนสู่ปกติได้หลังจากอาการชัก และสำคัญกว่านั้นคือช่วยในด้านการป้องกันมะเร็ง รักษากระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อ ในท่อปัสสาวะ  ขจัดกลิ่นในปัสสาวะ (ช่วยให้อวัยวะเพศสะอาด) รักษาและป้องกันโรคที่มาจากเชื้อแบคทีเรีย

 

                                                   

ยาบำรุงไต  เอียฟูจือตาง มีทะเบียน อย เลขที่ G150/50

สรรพคุณ  บำรุงไต ช่วยให้การดูดซึมของยาดีขึ้น

ตัวยาสำคัญ  เซียนหลินไผย โห่วซีจี้ เจี่ยเต็กย้ง

ประกอบด้วยสมุนไพรจีนหลายชนิด ให้ผลในการรักษาบำรุงร่างกาย บำรุงไต เสริมสร้างฮอร์โมน ให้ไม่เพลียง่าย ทำให้ร่างกายแข็งแรง บำบัดอาการปวดเอว มึนศีรษะ ไม่มีเรี่ยวแรง บำรุงเลือดลม ป้องกันไตวาย

การรักษาบำรุงไตสำหรับแพทย์แผนจีน มีความสำคัญมาก

เพราะไต – เป็นพื้นฐานของสารจำเป็นที่มีมาแต่กำเนิด และเป็นพื้นฐานของอวัยวะตันทั้ง 5 ควบคุมชีวิตของคนเราตลอดการเจริญเติบโตไปจนแก่เฒ่า

ผู้หญิง อายุ 49 ปี    ส่วนผู้ชายอายุ 64ปี  ไตก็จะเริ่มพร่อง

คนสมัยโบราณ – กินอาหารถูกสุขลักษณะและครบถ้วน,  ตื่นและนอนเป็นเวลา,  ไม่หักโหมหรือทำงานหามรุ่งหามค่ำ

คนสมัยนี้ – ดื่มเหล้าแทนน้ำ  พอเมาแล้วก็เข้านอน มีความต้องการหรือทำอะไรเกินกำลัง ตื่นและนอนจึงไม่เป็นเวลา กินยาหรือรับสารเคมีเป็นระยะยาว เกิดการตกค้างที่ตับกับไตที่อยู่ :  66-68 ซ.พระแก้ว ถ.ไมตรีจิต (วงเวียน22 ติดไปรษณีย์สามแยก) แยกหมอมี ข.ป้อมปราบฯกรุงเทพฯ 10100
จันทร์-อาทิตย์  9.00 – 19.00 น.
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2016, 02:34:01 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2016, 04:25:17 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2016, 03:36:58 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2016, 03:42:14 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2016, 02:46:51 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2016, 01:43:45 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2016, 03:05:37 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2016, 03:15:58 pm »
โทร : 082-445-8989 , 02-222-8899
E-mail : suankwangtungclinic@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/suankwangtungclinic
Line ID : suankwangtung
IG : suankwangtungclinic

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2016, 04:15:11 pm »
Suankwangtung Clinic (โปรโมชั่น 1 เเถม1), MRT หัวลำโพง
สวนกวางตุ้งคลินิก บ้านแห่งสุขภาพและความงาม กับสโลแกน Home of Health and Beauty พร้อมให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดังแขกคนสำคัญของบ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
พร้อมดูแลให้คำแนะนำให้การรักษาทั้งภาย นอก–ภายใน ด้วยศาสตร์ของแพทย์ทางเลือก ทั้งการบำบัดด้วยการฝังเข็ม รมยาสมุนไพรจีน กัวซา ครอบแก้ว การใช้สมุนไพรจีน ฯลฯ โดยแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญในการรักษาแผนธรรมชาติในแบบของประเทศเยอรมนี
ใส่ ใจในการวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมด้วยความละเอียดในการตรวจรักษา ทั้งการแมะ การดูลิ้น ฯลฯ เพื่อรักษาที่ต้นเหตุของโรคอย่างแท้จริง
เป็นคลินิกเก่าแก่ซึ่งได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยใจรักในการบริการและรักษาคนไข้แบบคนในครอบครัว
คลินิก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามคริสตจักรไมตรีจิต ติดกับไปรษณีย์สามแยก ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงหรือเยาวราชเพียง 5 นาที เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT บริการรับส่งจาก MRT หัวลำโพง มีที่จอดรถฟรี รถประจำทางที่ผ่าน สาย 1, 7, 21, 25, 35, 40, 53, 73, 85, 507
*ซื้อคูปองได้สูงสุด: 1 ใบ/ ท่าน
http://m.ensogo.co.th/#deals/suankwangtung-clinic-1-1-mrt-7731162


Suankwangtung Clinic (ฝังเข็มเพิ่มความสูง ลดเลือนริ้วรอย), MRT หัวลำโพง
โปรโมชั่นใหม่ "ลูกสูง - แม่สวย" กับ คอร์สลูกสูง ฝังเข็มเพิ่มสูง เสริมบุคลิกภาพ กระดูกสันหลังคด ขาโก่ง+กระตุ้นไฟฟ้า หรือ จัดกระดูก นวดทุยหนา เพิ่มสูง เสริมบุคลิกภาพ กระดูกสันหลังคด ขาโก่ง+โคมไฟอินฟาเรด
คอร์สแม่สวย ฝังเข็มลดอายุ ลดริ้วรอย ผ้า กระ รอยด่างดำ ลดน้ำหนัก เครียดผมร่วง+กระตุ้นไฟฟ้า หรือ ทรีทเมนต์ลดอายุ ลดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ รอยด่างดำ นวดทุยหนาลดน้ำหนัก ผมร่วง+ultra sonic
สวนกวางตุ้งคลินิก บ้านแห่งสุขภาพและความงาม กับสโลแกน Home of Health and Beauty พร้อมให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดังแขกคนสำคัญของบ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
ใส่ ใจในการวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมด้วยความละเอียดในการตรวจรักษา ทั้งการแมะ การดูลิ้น ฯลฯ เพื่อรักษาที่ต้นเหตุของโรคอย่างแท้จริง
เป็นคลินิกเก่าแก่ซึ่งได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยใจรักในการบริการและรักษาคนไข้แบบคนในครอบครัว
คลินิก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามคริสตจักรไมตรีจิต ติดกับไปรษณีย์สามแยก ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงหรือเยาวราชเพียง 5 นาที เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT บริการรับส่งจาก MRT หัวลำโพง มีที่จอดรถฟรี รถประจำทางที่ผ่าน สาย 1, 7, 21, 25, 35, 40, 53, 73, 85, 507
 *ซื้อคูปองได้สูงสุด: 4 ใบ/ ท่าน
http://m.ensogo.co.th/#deals/suankwangtung-clinic-mrt-7725783


บริการเพิ่มเติมที่
http://suankwangtungclinic.com/
โทร.02-2226688
088-8989426

khachathap

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ต่อมลูกหมากโต
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2016, 06:19:59 pm »
Suankwangtung Clinic (โปรโมชั่น 1 เเถม1), MRT หัวลำโพง
สวนกวางตุ้งคลินิก บ้านแห่งสุขภาพและความงาม กับสโลแกน Home of Health and Beauty พร้อมให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดังแขกคนสำคัญของบ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
พร้อมดูแลให้คำแนะนำให้การรักษาทั้งภาย นอก–ภายใน ด้วยศาสตร์ของแพทย์ทางเลือก ทั้งการบำบัดด้วยการฝังเข็ม รมยาสมุนไพรจีน กัวซา ครอบแก้ว การใช้สมุนไพรจีน ฯลฯ โดยแพทย์จีนผู้เชี่ยวชาญในการรักษาแผนธรรมชาติในแบบของประเทศเยอรมนี
ใส่ ใจในการวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมด้วยความละเอียดในการตรวจรักษา ทั้งการแมะ การดูลิ้น ฯลฯ เพื่อรักษาที่ต้นเหตุของโรคอย่างแท้จริง
เป็นคลินิกเก่าแก่ซึ่งได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยใจรักในการบริการและรักษาคนไข้แบบคนในครอบครัว
คลินิก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามคริสตจักรไมตรีจิต ติดกับไปรษณีย์สามแยก ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงหรือเยาวราชเพียง 5 นาที เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT บริการรับส่งจาก MRT หัวลำโพง มีที่จอดรถฟรี รถประจำทางที่ผ่าน สาย 1, 7, 21, 25, 35, 40, 53, 73, 85, 507
*ซื้อคูปองได้สูงสุด: 1 ใบ/ ท่าน
http://m.ensogo.co.th/#deals/suankwangtung-clinic-1-1-mrt-7731162


Suankwangtung Clinic (ฝังเข็มเพิ่มความสูง ลดเลือนริ้วรอย), MRT หัวลำโพง
โปรโมชั่นใหม่ "ลูกสูง - แม่สวย" กับ คอร์สลูกสูง ฝังเข็มเพิ่มสูง เสริมบุคลิกภาพ กระดูกสันหลังคด ขาโก่ง+กระตุ้นไฟฟ้า หรือ จัดกระดูก นวดทุยหนา เพิ่มสูง เสริมบุคลิกภาพ กระดูกสันหลังคด ขาโก่ง+โคมไฟอินฟาเรด
คอร์สแม่สวย ฝังเข็มลดอายุ ลดริ้วรอย ผ้า กระ รอยด่างดำ ลดน้ำหนัก เครียดผมร่วง+กระตุ้นไฟฟ้า หรือ ทรีทเมนต์ลดอายุ ลดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ รอยด่างดำ นวดทุยหนาลดน้ำหนัก ผมร่วง+ultra sonic
สวนกวางตุ้งคลินิก บ้านแห่งสุขภาพและความงาม กับสโลแกน Home of Health and Beauty พร้อมให้การดูแลและรักษาทุกท่านเปรียบดังแขกคนสำคัญของบ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
ใส่ ใจในการวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด พร้อมด้วยความละเอียดในการตรวจรักษา ทั้งการแมะ การดูลิ้น ฯลฯ เพื่อรักษาที่ต้นเหตุของโรคอย่างแท้จริง
เป็นคลินิกเก่าแก่ซึ่งได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยใจรักในการบริการและรักษาคนไข้แบบคนในครอบครัว
คลินิก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามคริสตจักรไมตรีจิต ติดกับไปรษณีย์สามแยก ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงหรือเยาวราชเพียง 5 นาที เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT บริการรับส่งจาก MRT หัวลำโพง มีที่จอดรถฟรี รถประจำทางที่ผ่าน สาย 1, 7, 21, 25, 35, 40, 53, 73, 85, 507
 *ซื้อคูปองได้สูงสุด: 4 ใบ/ ท่าน
http://m.ensogo.co.th/#deals/suankwangtung-clinic-mrt-7725783


บริการเพิ่มเติมที่
http://suankwangtungclinic.com/
โทร.02-2226688
088-8989426