ดูหนังออนไลน์
อุปกรณ์ออกบูธ

รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับติดแบนเนอร์ รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก โปรโมทเว็บ รับประกันติด google หน้า 1 รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

รับรีโนเวท, รับติดตั้งตาข่ายกันนก, บ้านน็อคดาวน์, แบคดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูป, อุปกรณ์ออกบูธ, แพแอร์กาญจนบุรี, อบรมปั้นจั่น, ขายเสาเข็ม, โปรโมทเว็บ, ไนโตรเจนเหลว

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ  (อ่าน 269 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1222
  • ดูรายละเอียด
โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2017, 05:45:53 am »
เขียนโปรแกรม MLM หรือโปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ มีสามารถคำนวณคอมมิสชั่นแบบ Realtime 100% เมื่ออนุมัติบิล สามารถตรวจสอบคอมมิสชั่นได้ทันที่ รวดเร็วและมีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด มีระบบที่ตรวจที่มาของคอมมิสชั่นที่ชัดเจน อ้างอิงได้ถึงบิลขาย แยกตามรายสมาชิก เป็นวันๆอย่างละเอียด โดยบริษัท และ สมาชิกสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้

ระบบและการทำงานของโปรแกรม MLM


กำหนดการจัดการหลักทั่วไป เช่น กำหนดสิทธิการเข้าใช้งาน เมนู LEVEL ADMIN , USER  กำหนดหัวใบเสร็จรับเงิน กำหนดการหักต่างๆ เช่น ภาษีเงินได้ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าโอนคอมมิสชั่น กำหนดธนาคารเพื่อให้สมาชิกเลือก

ประเภทสมาชิก
ประเภทการวางบิล
ประเภทการชำระเงิน
ข้อมูลธนาคาร
ประเภทบัญชีเงินฝาก
ประเภทการรับ
ช่องทางการโอนเงิน
รูปแบบเมนูใช้งาน
ข้อมูลผู้ใช้งาน
สิทธิ์ผู้ใช้งานเมนู
ข้อมูล เขต/อำเภอ/จังหวัด/ประเทศ
ตั้งค่าข้อมูลบริษัท
กำหนดแผนก
ประเภทการเบิก
ช่องทางการนำส่งสินค้า

ระบบขาย (Sale Order)
ข้อมูลรายละเอียดเก่ยวกับการขาย เช่น ใบขายแจ้งยอด เพื่อคำนวณคอมมิสชั่น Realtime ใบขายสมาชิกศูนย์ (เซ็นเตอร์ ,โมบาย ) พิมพ์ใบเสร็จใบส่งของ ตรวจสอบรายงานการขาย ตามใบเสร็จ และ รายสินค้า เพื่อดูสถิติยอดขาย การขาย E-wallet ในระบบ

ใบขาย
อนุมัติใบขาย
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ
รายงานการขาย(ตามใบขาย)
รายงานการขาย(ตามรายสินค้า)
ใบขาย(สมาชิกศูนย์)
อนุมัติใบขาย(สมาชิกศูนย์)
รับคืน,ลดหนี้(สมาชิกศูนย์)
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ(สมาชิกศูนย์)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์)
รายงานใบขาย(เข้าศูนย์)
รายงานใบขายเข้าศูนย์(ตามรายสินค้า)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์) คงเหลือ
รายงาน Bill Hold คงเหลือ
ซื้อเพิ่ม E-Wallet Member

และระบบอื่นๆอีกมากมายตามความต้องการของระบบหรือแผนการตลาด

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-117-0172
เว็บไซต์ : www.mlmeazy.com
Facebook : www.facebook.com/MLMeazy

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2017, 07:33:00 am »
ซอฟแวร์ เอ็มเอลเอ็ม ที่เยี่ยมยอดมีประโยชน์กับแผนการตลาดยังไง

     โปรแกรมเอ็มเอลเอ็ม กอบด้วยรูปแบบการทำงานที่พอเหมาะและจำเป็นต่อธุรกิจเครือข่าย สามารถปฏิบัติงานกับสายงานมากมายหลายอย่าง ตัวอย่างเช่นการคำนวณค่าคอมมิสชั่น การลงทะเบียนพนักงาน และอื่นๆอีกเป็นอย่างมาก โดยเหตุนั้นสำหรับการให้บริการที่ล้ำหน้า ควรจะเลือกสรรโปรแกรมเ MLM ที่เป็นเยี่ยม เพื่อจะเพิ่มช่องทางทางการงานของผู้ใช้บริการในท้องตลาด
     ซอฟแวร์ ธุรกิจขายตรง (Multi level marketing) มีการปรับปรุงกันอย่างมากมาย ภายในทศวรรษที่ผ่านมาได้มีการวิวัฒน์โปรแกรมเพื่อให้รับการเจริญเติบโตของตลาดและของบริษัทใหม่ๆ และแทบทุกองค์กรที่บรรลุผลได้มีการใช้โปรแกรม ขายตรง ที่ยอดเยี่ยม สนองตอบคุณลักษณะมากมายภายใต้การดำเนินธุรกิจของเค้า แม้มิใช่เรื่องง่ายๆที่จะใช้สอยสิ่งใหม่ๆในบริษัท แม้กระนั้นภายหลังใช้งานSoftware ขายตรง ที่ยอดเยี่ยม บริษัทสามารถเปรียบเทียบการเติบโตได้อย่างง่ายๆ การบริหารโฆษณาหลายระดับมีการเติบโตตามมาตรฐานของฐานข้อมูล สนับสนุนให้ง่ายต่อการกะเกณฑ์ทิศทางและจำนวนรวมของสื่อโฆษณาในบริษัทห้างร้านนั้นๆ

     ก่อนหน้านี้การจัดทำSoftware ขายตรง เป็นเรื่องที่ลำบากและมีความซับซ้อน ด้านการบริหารและหนังสือคู่มือการใช้งานก็ยังเป็นข้อสงสัยสำหรับผู้ใช้ ซึ่งประเด็นเหล่านี้เป็นผลร้ายมหาศาลสำหรับบริษัทห้างร้านที่มุ่งหวังศรัทธาจากผู้บริโภค แต่ในปัจจุบันTechnologyที่ใช้งานในการจัดทำSoftwareได้ถูกปฏิรูปขึ้นเพื่อที่จะช่วยเหลือเหล่าบรรดานักเขียนโปรแกรมทั้งหมดให้สามารถจัดทำและขยายโปรแกรม ขายตรง ออกมาได้อย่างมีศักยภาพเยอะขึ้น รวมไปถึงเป็นเหตุให้การใช้เป็นไปอย่างสะดวกและมีศักยภาพเพิ่มมากขึ้น งานแสดงผลมีหลายประเภทและมีข้อกำหนดน้อยลง

     อุปกรณ์สำหรับธุรกิจMLMเป็นSoftwareที่ช่วยสั่งการและเชื่อมต่อFuctionหน้าที่หลักทั้งหมดในหน่วยงานตั้งแต่ระยะแรกจนกระทั่งขั้นท้ายสุด ผลดีหลักๆของซอฟแวร์คือการเข้าถึงฐานข้อมูลได้อย่างฉับไว สืบหาปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในหน่วยงานได้ มีการแบ่งระดับงานอย่างแน่นอนในหน่วยงานและช่วยแสดงผลได้อย่างแน่นอนและแม่นยำ

     ภายใต้ธุรกิจเอ็มเอลเอ็ม ถึงแม้ว่าจะมีสินค้าหรือว่ากลยุทธ์การตลาดที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ดีบริษัททั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วยการจัดการที่ดีและหนึ่งในการจัดการที่ดีก็เป็นการจัดการกับDatabaseที่ดี ดังนั้นหากผู้ใช้บริการเลือกใช้งานซอฟแวร์ เอ็มเอลเอ็ม ที่ดี เหมาะกับธุรกิจของคุณ แน่แท้ว่าผลก็ย่อมออกมาดีเลิศด้วยเช่นกัน และโปรแกรมที่ดีที่สุดก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2017, 08:37:34 pm »
การเลือกลงเงินกับกิจการขายตรง

การซักถามคำถามที่ดีกับคนที่ถูก ท่านก็จะอาจประเมินจังหวะว่าจะสมัครเป็นสมาชิกเป็นผู้แทนจำหน่ายหรือที่เรียกว่าเป็นนักขายอิสระ ในบริษัทMLMได้ไหม รวมทั้งคุณน่าจะทำก่อนที่จะลงทุนด้วยจำนวนเงินที่คุณหามาได้ยากยิ่ง คุณจำเป็นต้องค้นคว้าสักหน่อยเพื่อกำเนิดความมั่นใจเพิ่มขี้นว่าควรทำแบบพาร์ทไทม์หรือเต็มเวลากับบริษัทใด ไหมทำกับบริษัทใด
คุณสามารถเริ่มใช้กรรมวิธีการหาข้อดีสำหรับในการประเมินมูลค่าต่างๆเพื่อตัดสินใจท้ายที่สุดได้ ดังนี้
การเลือกบริษัทเครือข่ายก็ราวกับการเลือกสินค้าทั่วๆไป มีให้ท่านเลือกเยอะแยะ บ้างก็มียี่ห้อบ้างก็เตะตาพึงพอใจ ด้วยเหตุนี้คุณก็จำต้องทำสิ่งเดียวกันนั้นคือถามตนเองว่า
• คุณชอบอะไรรักในสิ่งไหน
• คุณสนใจเรื่องอะไร เป็นห่วงรวมทั้งใส่ใจกับเรื่องอะไร เป็นของส่วนตัวของใช้ที่อยู่ในบ้าน หรือผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ
เพราะฉะนั้นคุณจำต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าคุณสนใจและก็คงจะมีความชำนาญเรื่องอะไร เพราะเราจะต้องรักในสิ่งที่เราทำ ไม่เช่นนั้นพวกเราก็จะรีบวางมันเมื่อเจอปัญหาแม้เพียงนิดหน่อย แต่ว่าหากเราชอบพวกเรารัก พวกเราก็จะมีความรู้สึกว่าต้องการจะทำต่อไป และบางทีก็ไม่เคยเห็นอุปสรรคใดเลย
ทันทีที่คุณสามารถตีกรอบให้แคบลงได้แล้วว่าจะจัดทำกับธุรกิจใด ของกิน สิ่งของ เครื่องสำอาง หรือว่าอื่นๆ ท่านก็จำเป็นต้องดูข้อมูลจำเพาะในแต่ละอุตสาหกรรม ได้แก่ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เหมาะกับคนประเภทหรือระดับไหน ราคาเป็นอย่างไร มีความเหมาะไหม เป็นของประเทศใด ผู้คนนิยมไหม ฯลฯ ซึ่งท่านสามารถมองในรายละเอียดปลีกย่อยลีกลงไปได้อีกมากมาย
บางคนชอบหลายแบบจึงสมัครหลายบริษัทในขณะเดียวกัน การทำเช่นนี้ก็ไม่ค่อยจะได้ผลดีนักในหลายแง่ ดังเช่นว่าถ้าเกิดมีการสัมมนาในอาทิตย์เดียวกันคุณจะแบ่งเวลาได้อย่างไร คุณเองก็จะงงงวย อย่างไรก็ดีในต่างถิ่นก็มีการทำกันมากมาย แม้ใช้อินเตอร์เน็ตเป็น มีการศึกษาจากอินเตอร์เน็ตได้
เมื่อคุณเลือกดำเนินงานในธุรกิจขายตรงบางทีคุณอาจจะไม่เคยทราบในตอนนี้หรอกว่าคุณกำลังวางอนาคตระยะยาวไว้กับมัน บางบุคคลเริ่มทำแบบพาร์ตไทม์ให้พอมีเงินอยู่รอด เพียงพอทำไปครู่หนึ่งการบรรลุเป้าหมายเข้ามามากไม่น้อยเลยทีเดียวเค้าเปลี่ยนเป็นศิลปินเด่นของบริษัทและเป็นต้นแบบของอีกคนไม่ใช่น้อยไปเลยก็ได้ แม้กระนั้นบางบุคคลก็ทำกับบริษัทหนึ่งไม่สำเร็จกระโดดไปกระโจนมาอยู่นาน กระทั่งวันหนึ่งถูกโฉลกก็สามารถประสบผลสำเร็จได้ท้ายที่สุด บริษัทเครือข่ายเยอะมากก็เป็นชนิดที่มาแล้วไป ไปแล้วมาใหม่ในรูปแบบใหม่อะไรทำนองนี้โดยเหตุนี้คุณต้องเลือกให้ดีเพราะเหตุว่าคุณจะเสียเงินไปกับการลงทุนได้ง่ายๆ
อย่าเชื่อคนใดกันกล้วยๆว่าเค้าจะมีผลให้คุณ หรือเขาจะจัดการวางระบบให้ท่านเอง ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นการล่อเหยื่อให้คุณเข้าร่วมในตอนแรก โดยหวังว่าคุณจะทำต่อไป แต่ว่าเมื่อคุณเริ่มต้นด้วยความไม่ได้ตั้งใจทำเอง คุณก็จะจบที่การไม่ได้ทำแล้วก็ผู้ที่เชิญคุณก็ไม่เคยทำอย่างที่รับปาก เมื่อมีการตั้งบริษัทใหม่ๆขึ้นมา นักขายที่ช้ำชองในธุรกิจชอบเฮโลรีบเข้าไปสมัคร แล้วรีบเชิญกลุ่มของตนเองเข้าไปร่วมเพื่อไปเอาโค้ดที่อยู่ต้นๆสาย คนที่ถูกชวนอาจไม่ทราบที่ไปที่มาเป็นไปเลยคิดแต่ว่าถ้าหากได้มาอยู่ต้นสายแล้วจังหวะที่จะมีคนตามมามากๆคนคิดอย่างนี้ก็เยอะแยะ แต่หารู้ไม่ว่าถ้าหากตัวเองขาดทักษะใดๆก็ตามก็จะไม่อาจจะขยายโครงข่ายนั้นๆออกไปได้เลย
สำหรับเพื่อการใคร่ครวญลักษณะของสินค้านั้น คุณจะต้องตระหนักว่าอุตสาหกรรมอะไรบางอย่างขายได้ดีมากว่าอุตสาหกรรมจำพวกอื่น นั่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรบางอุตสาหกรรมก็เลยสามารถทำเงินได้มากกว่าหลายเท่า ธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่แล้ว ชื่นบานอย่างเร็วที่เรียกว่าเบบี้บูม บางทีอาจแปลงเป็นกระแสที่นักธุรกิจจะย้ายค่ายได้ไม่ยากแบบเดียวกัน แต่ว่าโดยรวมแล้วธุรกิจที่สนับสนุนคุณภาพชีวิต ชีวิตที่อบอุ่นของครอบครัว โภชนาการ เครื่องสำอาง สามารถเปลี่ยนเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้มากทีเดียว เมื่อคุณพบอุตสาหกรรมที่บริษัทโครงข่ายใช้ ซึ่งครอบคลุมตลาดขนาดใหญ่ คุณก็จะได้โอกาสขายสินค้าของคุณได้ยาวนานไปตลอดเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตไม่ถูกจะต้องหรือยังมิได้รับอนุญาต บางบริษัทพวกนี้อาจจะเริ่มต้นคิดบัญชีแล้วจัดการไปเลย โดยพูดว่ากำลังขอเอกสารสิทธิ์รวมทั้งต้องผ่านแน่นอน บางครั้งบางคราวก็ไม่มีใครรับประกันได้ว่าเขากำลังขอใช่หรือไม่ หรือว่าเมื่อขอแล้วมันจะผ่านจริงๆไหม เพราะฉะนั้นขอให้คุณเลือกบริษัทที่ถูกกฎหมายซึ่งคุณมั่นอกมั่นใจแล้วจริงๆจะได้ไม่ต้องมาเศร้าใจคราวหลัง และก็เมื่อถึงเวลานั้นก็ไม่มีผู้ใดรับผิดชอบ เงินลงทุนรวมทั้งเวลาที่คุณเสียไปกับความทรุดโทรมเหล่านั้น
เงินของคุณที่จะนำไปลงทุนหามาได้ด้วยความเหนื่อยยาก อย่าให้ข้อผิดพลาดไม่มีความเอาใจใส่ของใครบางคนมาทำให้เงินทุนของคุณศูนย์ไปโดยไม่สามารถชดเชยได้เลย มันผิดหลักการของการผลิตความร่ำรวย
อีกประการหนึ่งในการตรวจตราบริษัทที่ทำธุรกิจโครงข่ายที่คุณพอใจ ให้คุณหาสถิติคนที่ไปรอดกับคนที่ไปไม่รอด จำนวนกลุ่มนี้จะเป็นข้อมูลหนึ่งที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ ด้วยเหตุว่าถ้ามีเปอร์เซ็นต์การออกจากงานเยอะขึ้นนั่นนับได้ว่าระบบจะต้องมีปัญหาอะไรบางอย่าง อาทิเช่น แนวทางตลาดยากเกินความจำเป็น ผลิตภัณฑ์ไม่ดีหรือเปล่าเป็นที่ชื่นชอบ ฯลฯ อย่างไรก็แล้วแต่ไม่มีใครสามารถให้สถิตินี้ได้ถูกบริบูรณ์ โดยมากเป็นเรื่องที่ร่ำลือกันไปในวงการ ถึงแม้ตัวเลขทางสถิติที่คุณพบเป็นไปในทางลบก็ไม่ได้หมายความว่าเมื่อคุณลงมือทำแล้วจะไม่ประสบความสำเร็จ เพราะการบรรลุเป้าหมายส่วนหนึ่งก็ขึ้นกับคุณเอง แต่การเชื่อสถิติหรือหลังสังหรณ์ไว้บ้างก็ไม่เสียเปล่า
การประเมินบริษัทขายตรง
การศึกษาเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทMLMเกิดเรื่องที่คนจำนวนมากไม่เอาใจใส่ที่จะทำก่อนการลงทุน นั่นเป็นเนื่องจากจำนวนมากมองแค่งานพาร์ทไทม์เนื่องจากว่าบางบริษัทขอแค่ค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นสมาชิกจ่ายเงินจำนวนไม่มากมายก็สามารถทำธุรกิจMLMได้แล้ว และนี่แหละคือเหตุผลหลักที่หลายคนไม่บรรลุเป้าหมายในอาชีพนี้ และก็ยังรวมทั้งหมดความพึงพอใจไปในเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ได้สมัคร
คุณคงจะต้องหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับบริษัทนั้นบ้าง ที่แท้การค้นหาข้อมูลจะทำให้ค้นพบส่วนที่ดีและส่วนที่เสีย ถ้าคุณเจอจุดเด่นมากๆแล้วก็ชื่นชอบ คุณก็สามารถที่จะทุ่มตัวลงไปในธุรกิจนั้นได้เลย ต้องมองหาบริษัทที่เติมเต็มสิ่งที่มีความต้องการในแบบเฉพาะของคุณ อย่างเช่น รายได้และคุณประโยชน์เฉพาะบางอย่าง บางบริษัทพาคุณไปเที่ยวไกลๆแม้กระนั้นบางบริษัทก็พาคุณท่องเที่ยวใกล้ๆถ้าคุณชอบเที่ยวเมื่อไปถึงเป้าหมายแล้วนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่คุณสามารถข้อมูลได้ แล้วก็เอามาเป็นข้อตรึกตรองสำหรับการตกลงใจเลือกบริษัทขายตรง
การจัดการงานของบริษัท
กลุ่มบริหารของบริษัทนับจากผู้จัดตั้ง ประเทศที่จัดตั้ง คณะกรรมการบริหาร จุดมุ่งหมายรวมถึงแนวทางของบริษัทมีความมั่นคงและยั่งยืนมีความสามารถ มีความพร้อมเพรียง เป็นที่รู้จักดีไหม ทรงเกียรติภูเขามิดีไหม คณะทำงานบริหารที่มีชื่อเสียงรวมทั้งมั่นคงไม่วูบวาบขึ้นๆลงๆย่อมมีความหมายว่าธุรกิจมีความมั่นคงและยั่งยืน เป็นระบบดีและก็มีความเจริญขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นถ้ารรมการบริหารเข้าๆออกๆบ่อยๆนั่นถือได้ว่ามีปัญหาในการบริหารอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อสายงานได้ อย่างต่ำก็เป็นเรื่องของขวัญแล้วก็พลังใจ ไม่แน่บางทีถ้ามีการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารแล้วก็มีผลเสียต่อโครงสร้างของแผนการตลาดและก็กรรมวิธีการปฏิบัติอื่นๆด้วย โอกาสนี้ก็อาจไปไม่รอดแน่แน่เพราะจะทำให้ขาดความเชื่อมั่น และทำให้ตลาดที่ไม่มีความมั่นคงและยั่งยืนจากการขายสินค้าหรือการขยายธุรกิจทำได้โดยยาก
ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการของบริษัท
ถึงแม้หลายบริษัทจะจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย แม้กระนั้นก็มีหลายบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยแล้วตีตราไปยังต่างประเทศ แต่โน่นมิได้มีความหมายว่าสินค้ามีคุณภาพไม่ดี มันเป็นแค่หัวข้อการสร้างภาพลักษณ์ของสินค้า แต่ว่าพวกเราต้องฟังหูไว้หูเหตุว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างหรือไม่ที่ลูกค้าใช้แล้วเกิดโทษหรือไม่เป็นไปตามที่โฆษณา อย่าลืมว่าคุณเองจะเป็นตัวแทนขายสินค้า คุณจำต้องแบกรับหน้าตาและก็ความรับผิดชอบเอาไว้ โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมันเป็นการMLMที่คุณจะต้องนำสินค้าไปขายให้แก่ผู้ที่คุณรักและก็นับถือ ถ้าเกิดคุณยังไม่แน่ใจและก็อย่าเสี่ยง เนื่องจากความทรุดโทรมจะไม่คุ้มครองกับความโด่งดังที่คุณอุตส่าห์สั่งสมมา
อย่างไรก็ตามบริษัทที่เป็นที่รู้จักอยู่มาได้หลายปีรวมทั้งที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยก็ไม่ยินยอมเสียชื่อเสียงของตนเองอย่างแน่นอน พวกเค้าจะเพียรพยายามสำรวจทุกวิธีให้แน่ใจว่าสินค้าของตนใช้แล้วดีจากที่โฆษณาเอาไว้ แม้กระนั้นโน่นก็ไม่ได้แปลว่าคุณต้องไว้ใจบริษัทใหญ่ๆเพียงแค่นั้นบริษัทอื่นๆที่เหลือกว่าก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเกียรติภูมิไม่แพ้กันเพียงแต่ว่าพวกเขาต้องการเวลาพิสูจน์เพียงเท่านั้น

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2017, 08:38:02 pm »
การเลือกลงทุนกับธุรกิจMLM

การยิงคำถามคำถามที่ดีกับคนที่ถูกต้อง คุณก็จะสามารถประเมินโอกาสว่าจะสมัครเป็นผู้แทนจำหน่ายหรือที่เรียกว่าเป็นนักธุรกิจอิสระ ในบริษัทMLMได้หรือไม่ รวมทั้งคุณน่าจะปฏิบัติก่อนจะลงทุนด้วยจำนวนเงินที่คุณหามาได้ยากยิ่ง คุณต้องค้นคว้าสักนิดสักหน่อยเพื่อกำเนิดความมั่นใจเพิ่มขี้นว่าควรทำแบบพาร์ทไทม์หรือเต็มเวลากับบริษัทใด หรือเปล่าทำกับบริษัทใด
คุณสามารถเริ่มใช้วิธีการหาจุดเด่นในการประมาณค่าต่างๆเพื่อตัดสินใจในที่สุดได้ ดังต่อไปนี้
การเลือกบริษัทเครือข่ายก็เช่นเดียวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป มีให้ท่านเลือกมากมาย บ้างก็มีแบรนด์บ้างก็สะดุดตาพึงพอใจ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็จำเป็นต้องทำสิ่งเดียวกันนั้นคือถามตนเองว่า
• คุณชอบอะไรรักในสิ่งไหน
• คุณพอใจเรื่องอะไร เป็นห่วงรวมทั้งตั้งใจกับเรื่องอะไร เป็นของส่วนตัวของใช้ในบ้าน หรือสินค้าที่ดีต่อสุขภาพ
โดยเหตุนี้คุณจำต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าคุณพอใจและคงจะมีความสามารถเรื่องอะไร เพราะว่าเราจะต้องรักในสิ่งที่พวกเราทำ ไม่เช่นนั้นพวกเราก็จะรีบวางมันเมื่อเจอปัญหาแม้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าหากพวกเราถูกใจเรารัก พวกเราก็จะรู้สึกว่าต้องการจะทำต่อไป และครั้งคราวก็ไม่เคยแลเห็นปัญหาใดเลย
ครั้นเมื่อคุณสามารถตีกรอบให้แคบลงได้แล้วว่าจะทำกับอุตสาหกรรมใด ของกิน สิ่งของ เครื่องแต่งหน้า หรืออื่นๆ คุณก็จะต้องดูเรื่องเบ็ดเตล็ดในแต่ละธุรกิจ ดังเช่น คุณภาพของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับคนประเภทหรือระดับไหน ราคาเป็นยังไง มีความพอเหมาะพอควรไหม เป็นของประเทศอะไร คนนิยมไหม อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถมองในรายละเอียดลีกลงไปได้อีกมาก
บางคนชอบหลายแบบจึงสมัครหลายบริษัทในเวลาเดียวกัน แนวทางการทำเช่นนี้ก็ไม่ค่อยจะได้ประสิทธิภาพที่ดีนักในหลายแง่ อาทิเช่นถ้ามีการสัมมนาในสัปดาห์เดียวกันคุณจะแบ่งเวลาได้เช่นไร คุณเองก็จะงงเต็ก อย่างไรก็แล้วแต่ในต่างแดนก็มีการทำกันมาก ถ้าใช้อินเตอร์เน็ตเป็น มีการทำความเข้าใจจากอินเตอร์เน็ตได้
เมื่อคุณเลือกปฏิบัติงานในธุรกิจMLMบางทีคุณอาจจะไม่เคยทราบปัจจุบันนี้หรอกว่าคุณกำลังวางอนาคตระยะยาวไว้กับมัน บางคนเริ่มทำแบบพาร์ตไทม์ให้พอเพียงมีเงินอยู่รอด พอทำไปครู่หนึ่งการบรรลุผลเข้ามาล้นหลามเค้าแปลงเป็นดาราเด่นของบริษัทและเป็นต้นแบบของอีกหลายท่านไปเลยก็ได้ แต่บางบุคคลก็ทำกับบริษัทหนึ่งไม่เป็นผลสำเร็จกระโจนไปกระโดดมาอยู่นาน จนกระทั่งวันหนึ่งถูกชะตาก็สามารถบรรลุเป้าหมายได้สุดท้าย บริษัทโครงข่ายเป็นจำนวนมากก็เป็นประเภทที่มาแล้วไป ไปแล้วมาใหม่ในรูปแบบใหม่อะไรทำนองนี้โดยเหตุนี้คุณจำต้องเลือกให้ดีเพราะว่าคุณจะเสียตังค์ไปกับการลงทุนได้อย่างง่ายดาย
อย่าเชื่อผู้ใดกันแน่กล้วยๆว่าเค้าจะก่อให้คุณ หรือเขาจะจัดการวางระบบให้ท่านเอง ทั้งสิ้นนี้ล้วนเป็นการล่อเหยื่อให้คุณร่วมในตอนแรก โดยหวังว่าคุณจะทำต่อไป แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มด้วยความไม่ได้ตั้งใจทำเอง คุณก็จะจบที่การไม่ได้ทำแล้วก็คนที่ชักชวนคุณก็ไม่เคยทำอย่างที่สัญญา เมื่อมีการตั้งบริษัทใหม่ๆขึ้นมา นักขายที่บอบช้ำชองในธุรกิจมักจะเฮโลรีบเข้าไปสมัคร แล้วรีบเชื้อเชิญกรุ๊ปของตนเข้าไปร่วมเพื่อไปเอาโค้ดที่อยู่ต้นๆสาย ผู้ที่ถูกเชิญชวนอาจจะไม่รู้ที่ไปที่มาเป็นไปเลยคิดแต่ว่าถ้าหากได้มาอยู่ต้นสายแล้วช่องทางที่จะมีคนตามมามากๆคนคิดแบบนี้ก็เยอะ แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าแม้ตัวเองขาดทักษะอะไรก็ตามก็จะไม่สามารถขยายเครือข่ายนั้นๆออกไปได้เลย
ในการพินิจลักษณะของผลิตภัณฑ์นั้น คุณจะต้องใส่ใจว่าอุตสาหกรรมบางอย่างขายได้ดียิ่งไปกว่าอุตสาหกรรมชนิดอื่น นั่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดบางอุตสาหกรรมจึงสามารถทำเงินได้มากกว่าหลายเท่า ธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่แล้ว สดชื่นอย่างเร็วที่เรียกว่าเบบี้บูม อาจเปลี่ยนเป็นกระแสที่นักธุรกิจจะย้ายค่ายได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นโดยรวมแล้วธุรกิจที่ช่วยเหลือคุณภาพชีวิต ชีวิตที่อบอุ่นของครอบครัว โภชนาการ เครื่องแต่งตัว สามารถแปลงเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อคุณเจออุตสาหกรรมที่บริษัทโครงข่ายใช้ ซึ่งครอบคลุมตลาดขนาดใหญ่ คุณก็จะได้โอกาสขายของของคุณได้ยาวนานไปตลอดเลยทีเดียว สิ่งที่ควรระวังคือบริษัทที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ไม่ถูกจำเป็นต้องหรือยังมิได้รับอนุญาต บางบริษัทเหล่านี้อาจจะเริ่มต้นคิดเงินแล้วดำเนินการไปเลย โดยกล่าวว่ากำลังขอใบอนุมัติรวมทั้งจะต้องผ่านแน่ๆ บางครั้งก็ไม่มีผู้ใดค้ำประกันได้ว่าเขากำลังขอใช่หรือไม่ หรือเมื่อขอแล้วมันจะผ่านจริงๆหรือไม่ เพราะฉะนั้นขอให้คุณเลือกบริษัทที่ถูกตามกฎหมายซึ่งคุณมั่นอกมั่นใจแล้วจริงๆจะได้ไม่ต้องมาเสียใจตอนหลัง และก็เมื่อถึงเวลานั้นก็ไม่มีใครรับผิดชอบ เงินทุนรวมทั้งในขณะที่คุณเสียไปกับความเสียหายพวกนั้น
เงินของคุณที่จะนำไปลงทุนหามาได้ด้วยความอ่อนเพลียยาก อย่าให้ข้อผิดพลาดไม่เอาใจใส่ของใครบางคนมาทำให้เงินลงทุนของคุณศูนย์ไปโดยไม่อาจจะทดแทนได้เลย มันผิดแนวทางของการสร้างความรวย
อีกประการหนึ่งสำหรับเพื่อการพิจารณาบริษัทที่ทำธุรกิจเครือข่ายที่คุณสนใจ ให้คุณหาสถิติคนที่ไปรอดกับผู้ที่ไปไม่รอด ตัวเลขพวกนี้จะเป็นข้อมูลหนึ่งที่จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ เนื่องจากหากมีเปอร์เซ็นต์การออกจากงานมากเพิ่มขึ้นซึ่งนี่ก็แปลว่าระบบจะต้องมีปัญหาบางสิ่งบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น กลยุทธ์ตลาดยากเหลือเกิน สินค้าไม่ดีหรือเปล่าเป็นที่นิยม ฯลฯ อย่างไรก็ตามไม่มีใครสามารถให้สถิตินี้ได้ถูกสมบูรณ์ ส่วนใหญ่เกิดเรื่องที่ร่ำลือกันไปในวงการ ถึงแม้จำนวนทางสถิติที่คุณพบเป็นไปในทางลบก็มิได้มีความหมายว่าเมื่อคุณลงมือกระทำแล้วจะประสบความล้มเหลว เนื่องจากการบรรลุเป้าหมายส่วนใดส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณเอง แม้กระนั้นการเชื่อสถิติหรือหลังสังหรณ์ใจไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย
การวัดบริษัทMLM
การค้นคว้าวิจัยเนื้อหาเกี่ยวกับบริษัทMLMเกิดเรื่องที่คนจำนวนมากไม่เอาใจใส่ที่จะทำก่อนที่จะมีการลงทุน นั่นเป็นเพราะส่วนมากมองดูเพียงแค่งานพาร์ทไทม์ด้วยเหตุว่าบางบริษัทขอแค่ค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครเป็นสมาชิกชำระเงินปริมาณไม่มากมายก็สามารถทำธุรกิจMLMได้แล้ว แล้วก็นี่แหละเป็นเหตุผลหลักที่หลายคนไม่ประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ และก็ยังรวมทั้งหมดความสนใจไปในเวลาเพียงไม่กี่คราวหลังจากที่ได้สมัคร
คุณคงจะต้องหาเนื้อหาเกี่ยวกับบริษัทนั้นบ้าง ที่แท้การค้นหาข้อมูลจะทำให้ศึกษาและทำการค้นพบข้อดีและข้อเสีย ถ้าคุณเจอจุดเด่นมากมายๆรวมทั้งชอบใจ คุณก็สามารถที่จะทุ่มตัวลงไปในธุรกิจนั้นได้เลย ควรมองหาบริษัทที่เติมเต็มความต้องการในแบบเฉพาะของคุณ ได้แก่ รายได้และก็ประโยชน์เฉพาะบางสิ่ง บางบริษัทพาคุณท่องเที่ยวไกลๆแม้กระนั้นบางบริษัทก็พาคุณท่องเที่ยวใกล้ๆหากคุณถูกใจท่องเที่ยวเมื่อประสบความสำเร็จแล้วนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่คุณสามารถข้อมูลได้ แล้วก็นำมาเป็นข้อใคร่ครวญสำหรับเพื่อการตัดสินใจเลือกบริษัทธุรกิจขายตรง
การบริหารงานของบริษัท
กลุ่มบริหารของบริษัทนับตั้งแต่ผู้จัดตั้ง ประเทศที่ก่อตั้ง คณะกรรมการบริหาร เป้าหมายรวมถึงแผนการของบริษัทมีความมั่นคงยั่งยืนมีความรู้และมีความเข้าใจ มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว โด่งดังดีไหม มีเกียรติภูมิดีไหม ทีมงานบริหารที่เป็นที่รู้จักและมั่นคงไม่วูบวาบขึ้นๆลงๆย่อมหมายความว่ากิจการมีความมั่นคงยั่งยืน เป็นระบบดีแล้วก็มีความเจริญก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆแต่ถ้ารรมการบริหารเข้าๆออกๆเป็นประจำซึ่งนี่ก็แปลว่ามีปัญหาสำหรับเพื่อการบริหารอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาพวกนี้อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อสายงานได้ อย่างต่ำก็เป็นเรื่องของขวัญและกำลังใจ ไม่แน่นะบางครั้งถ้าเกิดมีการแปลงผู้บริหารแล้วก็ทำให้เกิดผลกระทบต่อโครงสร้างของแผนการตลาดรวมทั้งแนวทางการปฏิบัติอื่นๆด้วย ครั้งนี้ก็อาจไปไม่รอดแน่แน่เพราะว่าจะก่อให้ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง และทำให้ตลาดที่ไม่มีความยั่งยืนมั่นคงจากแนวทางการขายสินค้าหรือการขยายธุรกิจทำเป็นโดยยาก
ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท
ถึงแม้หลายบริษัทจะลงทะเบียนถูกตามกฏหมาย แม้กระนั้นก็มีหลายบริษัทที่ผลิตสินค้าในประเทศไทยแล้วตีตราไปต่างประเทศ อย่างไรก็ดีนั่นมิได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพไม่ดี มันเป็นแค่หัวข้อการสร้างภาพลักษณ์ของสินค้า แต่เราจะต้องฟังหูไว้หูด้วยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างหรือไม่ที่ผู้ซื้อใช้แล้วเกิดโทษไหมเป็นไปตามที่ประชาสัมพันธ์ อย่าลืมว่าคุณเองจะเป็นตัวแทนขายสินค้า คุณจำต้องแบกรับใบหน้าและก็ความรับผิดชอบเอาไว้ โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมันเป็นการMLMที่คุณต้องนำสินค้าไปขายให้แก่คนที่คุณรักและนับถือ แม้คุณยังไม่มั่นใจแล้วก็อย่าเสี่ยง ด้วยเหตุว่าความเสียหายจะไม่ปกป้องกับชื่อเสียงที่คุณอุตส่าห์สั่งสมมา
อย่างไรก็ดีบริษัทที่โด่งดังอยู่มาได้ยาวนานหลายปีและก็ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยก็ไม่ยอมเสียชื่อเสียงของตนเองอย่างแน่นอน พวกเค้าจะอุตสาหะตรวจตราทุกวิธีการให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเองใช้แล้วดีจากที่ประชาสัมพันธ์เอาไว้ แต่ว่านั่นก็มิได้มีความหมายว่าคุณต้องไว้ใจบริษัทใหญ่ๆแค่นั้นบริษัทอื่นๆที่เหลือกว่าก็อาจจะมีเกียรติภูมิไม่แพ้กันเพียงแต่ว่าพวกเขาต้องการเวลาพิสูจน์เพียงเท่านั้น

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 08:05:39 am »
วัตถุปัจจัยอื่นๆที่ช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ดำเนินไปได้อย่างสบาย คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากวัตถุปัจจัยภายนอกที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารและกำหนดแนวทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางแผนแผนทางธุรกิจของคุณเอง
• การจัดการแล้วก็บริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรม
• การพัฒนาทักษะสำหรับเพื่อการขาย
• การสัมมนาแล้วก็ฝึกหัดนักธุรกิจขายตรง
• วิชาความรู้ด้านภาษีรวมทั้งข้อบังคับ
• แล้วก็อื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ MLM
พวกนี้เป็นเหตุและทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตัดสินใจซื้อการบริการบางอย่าง ก็จะได้จากเพื่อนฝูงร่วมธุรกิจ ขายตรง หน่วยงานของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์แล้วก็เว็บรวมไปถึงเครือข่ายสังคมในยุคปัจจุบัน
เพื่อนฝูงร่วมธุรกิจ ขายตรง
คุณต้องทำความเข้าใจเสริมเติม เพิ่มพรอสเป็กต์ (โอกาส) และก็ผู้แทนจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ทำธุรกิจ MLM ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกรวมทั้งรื้นเริง พวกเขาอาจจะไม่มีความจำเป็นต้องเลี้ยงชีพเดียวกับคุณ แต่มีความเกี่ยวข้องกันผ่านกระบวนการทำธุรกิจ ขายตรง เป็นต้นว่า
1. องค์กรธุรกิจ MLM รวมทั้งชมรมต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องเข้าร่วมองค์กรธุรกิจหรือสมาพันธ์อย่างต่ำ 1 แห่ง กิจกรรมรวมทั้งการประชุมต่างๆจะทำให้คุณขยายตัวเครือข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น ทั้งได้ข่าวสารในเรื่องการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในสิ่งที่ต้องการของงานและก็ครอบครัว
2. องค์กรการค้าขายต่างๆเป็นหน่วยงานที่สมาชิกเป็นคนภายในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน เป้าหมายขององค์กรเหล่านี้ก็คือวิธีการทำให้สมาชิกมีผลผลิตที่ดียิ่งขึ้นและก็ช่วยแก้ไขปัญหาในหลายๆด้าน อีกทั้งรักษาความเชื่อมโยงกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวคุณสามารถได้รับข้อมูลการวิจัยปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม และก็ทราบดีว่าคนอื่นๆในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกหน่วยงานหนึ่งในแคว้นซึ่งเป็นตัวแทนความพอใจทางธุรกิจในเขตแดนแล้วก็ Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของพวกเราคุณ จะก่อให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่เป็นประโยชน์ได้ติดต่อกับผู้ที่สามารถเป็นลูกค้าแล้วก็ขายใหม่ของคุณได้
หน่วยงานรัฐบาล
หน่วยราชการหรือองค์กรทั้งในเขตแดนและก็ระดับประเทศ ที่สามารถช่วยคุณสำหรับการทำธุรกิจเครือข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความชำนิชำนาญรวมทั้งรับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจต่างๆรวมทั้งหน่วยงานธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ MLM ให้มีประสิทธิภาพรวมทั้งประสบผลสำเร็จเยอะขึ้นเรื่อยๆคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆเช่น นักบัญชี ทนายความ นายแบงก์ มหาวิทยาลัย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ตัวแทนสัญญาประกันชีวิตประกันวินาศภัย แล้วก็อื่นๆอีกมากมายเป็นต้นว่า
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลพวกนี้จะดูแลด้านงบประมานและก็การควบคุมค่าใช้สอยรวมถึงการหาเงินทุน การคำนวณภาษีอากร บริการด้านการลงทุนของคุณและก็วางแผนในทุกๆด้าน
2. ทนาย จำเป็นมากที่คุณน่าจะลองทำความรู้จักกับทนายความดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับความให้การช่วยเหลือทางกฎหมาย ถึงแม้คุณอาจจะไม่ได้ขอคำปรึกษาทนายของคุณเสมอๆก็ตาม
3. บุคลากรแบงค์ หากตัวคุณเองได้รู้จะกับพนักงานหรือนายแบงก์เป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยม คุณจะได้รับข้อเสนอแนะเรื่องการเงิน บางโอกาสคุณอาจต้องการเครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ ขายตรง ของคุณ และก็คุณยังสามารถฟคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาโอกาสทางธุรกิจ)ผ่านเครือข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. มหาวิทยาลัย วิทยาลัยหรือโรงเรียน เหล่านี้อาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องที่ใช้สำหรับการประชุม วิทยากรสำหรับการฝึกหัดสัมมนาด้านการบริหารจัดแจงการผลิตความเชื่อมโยงกับลูกค้า พฤติกรรมผู้บริโภค วิธีขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต แล้วก็เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ ขายตรง นอกนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือแมกกาซีน หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางการ และก็ฐานข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในสมัยนี้โปรแกรม ขายตรง เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ MLM เป็นอันมาก คุณจึงจะต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง รวมทั้งพวกเขาบางครั้งก็อาจจะช่วยเสนอแนะการซื้อ การตำหนิดกการใช้งานแบบบุคคลหรือเครือข่าย MLM ทั้งอาจช่วยซ่อมแซมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณให้นำสมัยอยู่ตลอดระยะเวลาด้วย
6. ตัวแทนสัญญาประกันและก็ประกันวินาศภัย บางครั้งกุลต้องทำประกันวินาศภัยแล้วก็สัญญาประกันชีวิตด้วยเหตุว่าธุรกิจ MLM ของคุณมีค่ามากซึ่งคุณสามารถคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากความผิดพลาดในแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีสิ่งที่มีความต้องการแบบอื่นๆเพื่อที่จะดูแลธุรกิจ MLM ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการทำความสะอาด บริการจัดส่ งบประมาณริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิคออกแบบ ผู้ชำนาญด้านการโปรโมทแล้วก็อื่นๆอีกมากมาย
สิ่งตีพิมพ์เว็บไซต์และเครือข่ายสังคม
ยังมีสิ่งอื่นอีกเพียบเลยที่จะช่วยทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสะดวกขึ้นอีก สิ่งตีพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของธุรกิจการค้าจังหวะทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ ขายตรง ส่วนเว็บไซต์ก็มีเยอะมากที่จะทำให้ความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในยุคสมัยปัจจุบันที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทกับการตลาดแล้วก็หนทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้ธุรกิจ MLM ของคนเจริญวัยได้อย่างไม่สะดุด

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 08:06:22 am »
วัตถุปัจจัยอย่างอื่นที่สามารถช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อจะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ดำเนินไปได้อย่างสะดวก คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากปัจจัยภายนอกที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารและก็กำหนดทิศทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางแผนการตลาดของคุณเอง
• การจัดการรวมทั้งบริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรมMLM
• การพัฒนาทักษะสำหรับเพื่อการขาย
• การสัมมนาและก็ฝึกอบรมนักธุรกิจMLM
• วิชาความรู้ด้านภาษีและก็กฎหมาย
• และก็อื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ MLM
กลุ่มนี้คือปัจจัยรวมทั้งทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตัดสินใจซื้อการบริการบางสิ่ง ก็จะได้จากเพื่อนร่วมธุรกิจ ขายตรง องค์กรของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์แล้วก็เว็บรวมไปถึงเครือข่ายสังคมในปัจจุบัน
เพื่อนพ้องร่วมธุรกิจ MLM
คุณจำเป็นต้องศึกษาเพิ่ม เพิ่มพรอสเป็กต์ (ช่องทาง) และก็ผู้แทนจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ที่ทำธุรกิจ MLM ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกและก็สนุก พวกเขาบางทีอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องประกอบอาชีพเดียวกับคุณ แม้กระนั้นมีความเชื่อมโยงกันผ่านการทำธุรกิจ MLM ดังเช่นว่า
1. หน่วยงานธุรกิจ MLM และสมาคมต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแม้กระนั้นคุณต้องร่วมองค์กรธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 แห่ง กิจกรรมและการประชุมต่างๆจะก่อให้คุณขยายขอบเขตโครงข่ายคุณรู้จักได้มากเพิ่มขึ้น ทั้งยังได้ข่าวสารในประเด็นการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในสิ่งที่จำเป็นของงานรวมทั้งครอบครัว
2. องค์กรการซื้อขายต่างๆเป็นองค์กรที่สมาชิกเป็นคนในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน เป้าหมายของหน่วยงานกลุ่มนี้ก็คือกระบวนการทำให้สมาชิกมีผลผลิตที่ดีขึ้นรวมทั้งช่วยแก้ปัญหาในหลายๆด้าน อีกทั้งรักษาความข้องเกี่ยวกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวพันคุณสามารถได้รับข้อมูลการค้นคว้าปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม รวมทั้งทราบว่าคนอื่นๆในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกหน่วยงานหนึ่งในเขตแดนซึ่งเป็นผู้แทนความสนใจทางธุรกิจในท้องถิ่นแล้วก็ Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของพวกเราคุณ จะก่อให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่มีคุณประโยชน์ได้ติดต่อกับผู้ที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งขายใหม่ของคุณได้
หน่วยงานราชการ
หน่วยงานราชการหรือองค์กรอีกทั้งในท้องถิ่นแล้วก็ระดับชาติ ที่สามารถช่วยคุณในการทำธุรกิจเครือข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความเชี่ยวชาญและรับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์สำนักงานปรับปรุงเศรษฐกิจต่างๆรวมทั้งองค์กรธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ MLM ให้มีประสิทธิภาพแล้วก็บรรลุเป้าหมายเพิ่มมากขึ้นคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆได้แก่ นักบัญชี ทนาย นายธนาคาร มหาวิทยาลัย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนสัญญาประกันชีวิตประกันวินาศภัย และฯลฯเป็นต้นว่า
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลพวกนี้จะดูแลด้านงบประมานและการควบคุมค่าใช้สอยรวมถึงการหารายได้ทุน การคำนวณภาษี บริการด้านการลงทุนของคุณแล้วก็วางแผนในทุกๆด้าน
2. ทนายความ จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณควรจะทดลองทำความรู้จักกับทนายดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านกฎหมาย ถึงแม้ว่าคุณอาจจะมิได้ขอคำปรึกษาทนายความของคุณบ่อยๆก็ตาม
3. พนักงานแบงค์ ถ้าตัวคุณเองได้รู้จะกับบุคลากรหรือนายธนาคารเป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเกิดเรื่องที่ดีมาก คุณจะได้รับข้อเสนอทางด้านการเงิน บางโอกาสคุณอาจอยากได้เครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ MLM ของคุณ และคุณยังสามารถฟรอคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาจังหวะทางธุรกิจ)ผ่านโครงข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. มหาวิทยาลัย วิทยาลัยหรือโรงเรียน พวกนี้อาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องสำหรับประชุม วิทยากรสำหรับในการฝึกหัดประชุมสัมมนาด้านการบริหารจัดแจงการผลิตความสัมพันธ์กับลูกค้า พฤติกรรมต่างๆของบริโภค วิธีขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต และเรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ MLM ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือวารสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางราชการ รวมทั้งฐานข้อมูลที่มีคุณประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในสมัยปัจจุบันนี้โปรแกรม ขายตรง เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ ขายตรง อย่างใหญ่โต คุณก็เลยจำเป็นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง แล้วก็พวกเขาอาจจะช่วยชี้แนะการซื้อ การติดกการใช้แรงงานแบบบุคคลหรือเครือข่าย ขายตรง ทั้งยังบางทีอาจช่วยซ่อมวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณให้ล้ำสมัยอยู่ตลอดระยะเวลาด้วย
6. ผู้แทนสัญญาประกันชีวิตแล้วก็ประกันวินาศภัย บางโอกาสกุลจะต้องทำประกันวินาศภัยและก็สัญญาประกันชีวิตด้วยเหตุว่าธุรกิจ MLM ของคุณมีค่ามากมายซึ่งคุณสามารถคุ้มครองปกป้องความเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีสิ่งที่มีความต้องการแบบอื่นๆเพื่อจะดูแลธุรกิจ MLM ของคุณ ดังเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบประมาณริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิควางแบบ ผู้ชำนาญด้านการโฆษณาและก็ฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บแล้วก็โซเชียลมีเดีย
ยังมีสิ่งอื่นอีกเยอะแยะที่จะช่วยทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสะดวกขึ้นอีก สิ่งพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของธุรกิจการค้าจังหวะทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ MLM ส่วนเว็บก็มีล้นหลามที่จะทำให้วิชาความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในช่วงปัจจุบันที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทกับทั้งการตลาดและก็หนทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคนเติบโตได้อย่างไม่สะดุด

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2017, 03:30:13 am »
การสร้างโครงข่ายธุรกิจ ขายตรง

วิธีการสร้างเครือข่ายธุรกิจ ขายตรง ของคุณนั้นเมื่อคุณเดินหน้าขายสินค้าของคุณ คุณก็พร้อมที่จะเริ่มขยายหรือสร้างโครงข่ายของคุณเองได้ ในขณะคุณได้เข้ามาสู่ขณะนี้ เทคนิคแห่งการบรรลุเป้าหมายก็คือ ความรู้ ยิ่งตัวคุณทราบเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัท MLM สินค้า และก็บริการที่คุณเป็นผู้แทนขายมากแค่ไหน คุณก็จะยิ่งบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มจำนวนสมาชิกของคุณมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

ใช่ที่สุดสำหรับคุณ
ควรจะต้องชวนเข้าร่วมโครงข่ายของคุณควรเป็นคนที่เสียสละแล้วก็อุทิศตนให้แก่กรุ๊ปของคุณจริงๆไม่ใช่มีแค่เพียงชื่อเติมเต็มในหน่วยงานหรือในกรุ๊ปของคุณเพียงเท่านั้น ตามที่เป็นจริงแล้วคุณต้องทุ่มเทให้กับการเพิ่มปริมาณสมาชิกแทนที่จะเน้นย้ำที่จำนวนคน ซึ่งนี่ก็แปลว่าคนที่คุณสปอนเซอร์ต้องเป็นมีความเป็นจริงเป็นจังสู่การบรรลุเป้าหมาย มีความถนัดส่วนตัว รวมทั้งมีวินัยที่จำเป็นจะต้องเพื่อประสบผลสำเร็จในฐานะนักธุรกิจ MLM ที่จะจะต้องสร้างโครงข่ายของตนขึ้นมา
ผู้คนจำนวนมากมานะเชิญให้คนที่จะมาสู่เครือข่ายสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็ซื้อผลิตภัณฑ์ในคราวเดียวกัน เพื่อที่จะได้รับคะแนนสะสมรวมทั้งค่าคอมมิชชั่นในทันที โดยที่คนๆนั้นไม่มีความเอาจริงเอาจังหรือคุณลักษณะส่วนตัวเลย ซึ่งชอบเป็นแนวทางการปฏิบัติทั่วไป ท้ายที่สุดโครงข่ายก็จะเบาๆเฉาหลงเรื่อยเพราะเหตุว่าผู้ที่เข้ามาสู่โครงข่าย ขายตรง โดยมากมิได้มีความตั้งใจจริงจัง
ไม่มีความจำเป็นว่าผู้ที่คุณนำเข้ามาร่วมทีมต้องมีประสบการณ์ขายมาก่อน แต่ว่าหากมีก็ยิ่งดีและก็ไม่มีความสำคัญว่าต้องเคยทำงานมาก่อนด้วย ทั้งยังนักศึกษาหรือแม่บ้านก็สามารถมีคุณสมบัติที่คุณกำลังมองหาได้ด้วยเหมือนกัน เบื้องต้นหรือพื้นเพอะไรก็แล้วแต่พวกนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ทุกคนที่เข้ามาสู่ธุรกิจ ขายตรง สามารถมาได้จากทุกคน ทุกหัวระแหง หรือเป็นผู้ใดก็ได้

คุณสมบัติโดยประมาณของบุคคลที่น่าจะหามาร่วมทีม
• มีความกระฉับกระเฉง ริเริ่มทำสิ่งต่างๆได้ด้วยตัวเอง
• มีแรงขับแรงจูงใจที่จะนำพาตนเองไปสู่ความสำเร็จ
• สนใจรวมทั้งฝักใฝ่ในสิ่งที่ทำ
• มีความสมัครใจที่จะทำงานมาก
• มีนิสัยและอัธยาศัยดีพร้อมจะทำงานร่วมกับผู้อื่นได้
• มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการชักพา
• มีการจัดระบบระเบียบปฏิบัติที่ดี
• มีความเป็นจริงเป็นจังจุดโฟกัสถูกวัตถุประสงค์
• มีความอุตสาหะที่จะทำสิ่งต่างๆให้ประสบความสำเร็จ
เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจ ขายตรง นี้ถือเป็น บุคคลในอุดมคติ ส่วนคุณครูก็สามารถเป็นผู้นำเสนอแนะนำการฝึกอบรมก้าวหน้า วิศวะกรมักจะเป็นคนที่มีระบบระเบียบ ขมักเขม้นต่อจุดหมาย มักจะทำกิจกรรมในองค์กรต่างๆหรือชอบทำงานด้านอาสาสมัครก็มีความเหมาะสมมาก เพราะว่ามีโครงข่ายคนรู้จักรวมทั้งความมุ่งมั่นสำหรับเพื่อการดำเนินการอยู่แล้ว ดังนี้รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องกับการกีฬา โดยเฉพาะผู้ที่เคยเล่นเป็นกลุ่ม เพราะพวกเขามีจิตวิญญาณของนักแข่งขันแล้วก็มักจะรู้จักคนที่มีจิตใจเหมือนกันด้วย

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2017, 01:35:40 am »
เป้าหมายกลยุทธ์ทางการตลาดธุรกิจMLM

สำหรับในการทำธุรกิจMLM MLM ไม่ว่าสินค้าหรือสินค้าของคุณจะเป็นอะไร สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาถึงเป็นสิ่งแรกๆก็คือ
• กลุ่มเป้าหมาย (Target Market)
• ความจำเป็นของสินค้าหรือบริการของคุณ (Need)
สิ่งที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณประสบผลสำเร็จอย่างนึงก็คือคุณจะต้องทราบดีว่าลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายของคุณต้องการอะไร สินค้าหรือบริการของคุณมีความสำคัญกับชีวิตของเค้ามากมายเท่าใด รวมทั้งมองหาลูกค้าใหม่ที่สามารถจะได้ประโยชน์จากการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ
คุณอาจจะคิดผิดแม้มีความรู้สึกว่าลูกค้าของคุณจะพึงพอใจสินค้าและบริการของคุณตลอดกาล โดยที่ไม่คิดเพิ่มหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการ สิ่งนี้บางทีก็อาจจะเป็นสาเหตุให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณหยุดการขยายตัวหรือไม่เติบโตซักเท่าไหร่ หรือบางครั้งก็อาจจะห่วยแตกกว่านั้นผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณอาจจะได้รับสิ่งที่มีความต้องการลดน้อยลง ถ้าเกิดคุณไม่คิดเริ่มสร้างสรรค์สินค้าและก็บริการใหม่ๆมารองรับความต้องการที่มากขึ้นของลูกค้าในขณะนี้รวมทั้งอนาคต

ทางออกสำหรับธุรกิจ MLM ที่ติดขัดหรือหยุดชะงักเป็นการมองว่าอะไรสำคัญต่อคนทั่วๆไป ลูกค้ามีลัษณะทิศทางที่จะใช้เวลาไปกับสิ่งใดบ้างหรือสิ่งใดต้องต่อการดำรงชีวิตของพวกเขา แล้วคุณจะมีผลให้ชีวิตของพวกเขาดียิ่งขึ้นได้ยังไง การมองตลาดใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากมายด้วยเหมือนกัน บางทีคุณอาจต้องเพิ่มความชำนาญในสินค้าแนวอื่นที่คุณไม่เคยถนัดมาก่อน ทดลองสิ่งใหม่ๆครั้งคราวคุณอาจจะเจอหรือเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆที่คุณยังไม่ทราบ หรือลูกค้าที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณอาจจะได้พบผู้จำหน่ายอิสระใหม่ๆจากฝูงคนที่คุณไม่คาดคิดว่าจะเจอสำหรับการทำสิ่งใหม่ๆพวกนี้
นักธุรกิจ ขายตรง จะต้องหมั่นปรับปรุงตนเองอยู่เป็นประจำ จำเป็นต้องที่คุณต้องพอกพูนความสามารถของตนเองให้เยอะขึ้นเรื่อยๆวิชาความรู้แล้วก็พลังใจ คุณต้องสะสมมันทั้งจากที่บริษัทจัดให้ แล้วก็วิชาความรู้จากภายนอก อาทิเช่น การฝึกอบรม การประชุม อ่านหนังสือหรือบทความในเว็บไซต์ เพื่อหาความรู้ใหม่ๆอาจจะเป็นแค่ประโยคสั้นๆหรือแนวคิดสำหรับการทำธุรกิจที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณเติบโตขึ้นได้

somphob78900

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 271
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2017, 12:54:29 am »
Sbobet  ;) ขอบคุณข้อมูลน่ะครับ